Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Cách Bảo Quản Ghế Da Trên Nội Thất Ô Tô

Nội thất ô tô của bạn được tăng cường vẻ đẹp nhờ vẻ sang trọng và thanh lịch của những chiếc ghế bọc da xinh xắn. Tuy nhiên, vẻ đẹp và sự quyến rũ của những chiếc ghế da giảm dần theo thời gian dài sử dụng. Hãy cùng nội thất ô tô Bá Vương 2 tham khảo những cách bảo quản ghế bọc da trên ô tô một cách tốt nhất.

noi that o to da nang

Sử dụng điều hòa để bảo vệ ghế

Ghế da xe ô tô cần chăm sóc và bảo trì đặc biệt, chỉ nên sử dụng điều hòa khi thật cần thiết. Để xử lý những vết bẩn trên ghế bọc da, bạn nên sử dụng Armorall hoặc Lane. Sử dụng một số lượng da và vải bông, sau đó lau nhẹ nhàng trên ghế. Tất cả những chiếc ghế còn lại đều làm như vậy. Sau đó đợi ghế khô nhưng cũng phụ thuộc một phần vào độ ẩm của thời tiết.

Ngăn chặn ánh sáng mặt trời

Luôn giữ cho chiếc xe của mình tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là những lúc bạn không lái xe.

Mở cửa sổ xe

Bạn hãy lưu ý mở cửa xe trong mùa hè. Nhiệt độ trong xe có thể tăng lên rất nhiều trong mùa hè. Ví dụ, nhiệt độ bên ngoài có thể chỉ là 37o, nhưng bên trong xe, nó có thể tăng lên ít nhất là 43o. Nhiệt độ cao bên trong xe sẽ dẫn đến bạc màu ghế bọc da. Mở cửa sổ xe sẽ làm giảm nhiệt độ bên trong.

Đánh bóng ghế thường xuyên

Sử dụng một khăn vải để đánh bóng chỗ ngồi. Bạn càng đánh bóng chỗ ngồi, nó càng sáng và cho thấy bộ bóng tự nhiên của nó.

Sử dụng áo phông cũ

Bạn có thể sử dụng áo thun cũ để lau ghế bọc da. Nó tốt hơn so với bông và khăn giấy. Khăn giấy tuy mềm mại nhưng nó có thể gây trầy xước cho ghế bọc da.

ĐỐI TÁC