Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế noithatotobavuong2.vn bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn tuân thủ theo Đạo luật Bảo mật năm 1988.

Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau của khách hàng:

+ Họ tên:

+ Số điện thoại:

+ Địa chỉ:

+ Email:

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nhằm:

+ Chăm sóc khách hàng và giải quyết các câu hỏi, thắc mắc hay các vấn đề phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của Quý khách.

+ Giao hàng cho Quý khách đã mua tại noithatotobavuong2.vn. Chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của Quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho Quý khách.

+ Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của Quý khách.

+ Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm – dịch vụ trên Website của chúng tôi nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhân của khách hàng trên noithatotobavuong2.vn cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

+ Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và noithatotobavuong2.vn sẽ được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

+ Ban quản trị noithatotobavuong2.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ mãi mãi với những cam kết bảo mật như trên.

Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của Quý khách được thực hiện bởi noithatotobavuong2.vn (Nội thất ô tô Bá Vương 2) là đơn vị chủ quản của noithatotobavuong2.vn, có địa chỉ tại Số 155 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.

noithatotobavuong2.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của Công ty chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu Quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin Quý khách vui lòng gửi email đến noithatotobavuong2@gmail.com hoặc Hotline 0905 566 977. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của Quý khách.

ĐỐI TÁC