Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Cục Đăng kiểm Việt Nam vào cuộc vụ Honda CR-V bị khách hàng phản ánh lỗi chân phanh

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam đã yêu cầu Honda Việt Nam báo cáo về lỗi hệ thống phanh trên xe CR-V, nếu có lỗi như phản ánh sẽ yêu cầu triệu hồi.

Cục Đăng kiểm Việt Nam vào cuộc vụ Honda CR-V bị khách hàng phản ánh lỗi chân phanh

Cục Đăng kiểm Việt Nam vào cuộc vụ Honda CR-V bị khách hàng phản ánh lỗi chân phanh.

Liên quan tới vụ việc nhiều khách hàng phản ánh về hiện tượng lỗi chân phanh trên xe Honda CR-V 2018 khi sử dụng chế độ Cruise Control, phía Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có văn bản gửi tới Honda Việt Nam yêu cầu làm rõ về phản ánh trên.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Nguyễn Tô An, Trưởng Phòng chất lượng xe cơ giới (Cục Đăng kiểm Việt Nam) cho biết: “Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, chúng tôi đã có văn bản gửi tới Honda Việt Nam yêu cầu giải trình về sự cố trên”.

Chúng tôi đã liên hệ với đại diện truyền thông của Honda Việt Nam nhưng không nhận được phản hồi.

Như chúng tôi đã đưa tin, thời gian gần đây có khá nhiều khách hàng sử dụng dòng xe Honda CR-V 2018 phản ánh về lỗi chân phanh khi xe được cài đặt ở chế độ Cruise Control.

Cụ thể, theo phản ánh của anh Hoàng Đăng Tùng, chủ nhân của chiếc Honda CR-V mới cho biết, khi đang điều khiển xe ở chế độ Cruise Control 90km/h thì bất ngờ nghe thấy tiếng cạch phát ra từ xe và tiếng cảnh báo vang lên. Lúc này, anh lập tức đạp phanh ngay nhưng không đạp được.

Để đảm bảo an toàn cho mình và những phương tiện di chuyển khác trên đường, sau đó anh Tùng đã dùng lẫy chuyển số sau vô lăng chuyển về số thấp để hãm xe lại. Đồng thời liên hệ tới số hotline của Honda Việt Nam để được trợ giúp.

Không chỉ riêng anh Tùng, một chủ nhân khác sử dụng dòng xe CR-V khi chạy xe ở tốc độ 75km ơ chế độ Cruise Control cũng phản ánh tình trạng tương tự.

Nguồn: VNF

ĐỐI TÁC