Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Để Sử Dụng Ô Tô Mới Mua Được Lâu Bền

Khi đầu tư mua xe ô tô về thì người tiêu dùng nên quan tâm bảo quản và chăm sóc xe ô tô. Với những người không có kinh nghiệm thì đây là một khó khăn rẩt lớn. Dưới đây là một số điều lưu ý trong cách chăm sóc xe ô tô để giúp các bạn có thể tìm ra cách chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe mới của mình.

noi that o to da nang

Đối với những chiếc xe mới mua thì mùi da hay mùi nhựa mới có thể gây khó chịu với những người nhạy cảm với mùi, dễ say xe. Để khử mùi này dễ dàng bạn có thể treo 1 túi hạt cà phê hay túi quế. Hoặc bỏ vào xe một bó lá dứa tươi, trái thơm nhỏ gọt vỏ. Trái thơm có công dụng hút mùi rất tốt, tuy nhiên để trong khoảng chừng 1-2 tiếng, bạn nên bỏ ra vì để lâu thơm dễ bị úng.

Để giữ nội thất trong xe được sạch sẽ và không bị bám mùi thì bạn nên cẩn thận khi ăn uống trong xe. Nếu có ăn uống hay có rác thì nhớ gói lại và đem vứt ngay khi xuống xe.

Đặc biệt là không sử dụng nước hoa để khử mùi hay xịt cho thơm xe, vì nước hoa không chỉ làm mùi nặng thêm mà còn có thể ảnh hưởng đến nội thất xe.

Để lau chùi nội thất trong xe, bạn không nên sử dụng nước thường và xà bông giặt để lau chùi, mà nên sử dụng các dung dịch chuyên dụng cho xe ô tô đang được bán rộng rãi trên thị trường.

Đừng bao giờ tiếc chi phí chăm sóc ô tô vì có những loại hóa chất dành riêng cho mỗi phần của chiếc xe. Các bạn nên đưa xe đến những tiệm rửa xe chuyên dụng để chắc chắn chiếc xe của mình được chăm sóc đúng cách.

Về phần thân xe, bạn phải chắc chắn thân xe của bạn được xịt khô sau khi rửa, nếu không những khe còn chưa khô bị dính cặn sẽ trở nên dính cứng lại và không thể dùng nước rửa xe thông thường để rửa sạch.

Một chi tiết quan trọng khác là cụm phanh, đặc biệt khi bạn vừa đi về từ vùng có địa hình xấu. Hãy xịt nước và tẩy hết những bùn đất bám vào phanh, nếu không sẽ ảnh hưởng tới độ bền của phanh.

Chiếc xe ô tô có bền hay không phụ thuộc vào cách chăm sóc ô tô của chính bạn, người sử dụng nó. Vậy nên để chiếc xe có thể hoạt động hết công suất và có thời gian sử dụng lâu dài hãy đầu tư chăm sóc ngay từ khi vừa mua. Noi that o to Da Nang Bá Vương 2 là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm chiếc xe của mình được chăm sóc tốt nhất.

ĐỐI TÁC