Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Mục đích

Điều khoản sử dụng này được lập ra với mục đích xác lập một thỏa thuận giữa noithatotobavuong2.vn và bạn khi bạn người sử dụng website này. Bạn cần tuân thủ các các điều khoản và điều kiện sử dụng website được nêu ra trong văn bản.

Thông tin sử dụng dịch vụ

Bạn cần đảm bảo độ chính xác về các các thông tin mua hàng, bao gồm họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ. Chúng tôi có quyền không cung cấp dịch vụ và không chịu trách nhiệm về các tổn thất (nếu có) đối với trường hợp bạn cung cấp thông tin không chính xác.

Quản lý thông tin

Chúng tôi khuyến cáo bạn không nên chia sẻ thông tin mua hàng với người khác. Đồng thời, bạn chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bạn sử dụng để truy cập website. Bạn cần thông báo cho Chúng tôi để được trợ giúp trong trường hợp quên thông tin tài khoản của bạn bị sử dụng trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc không tuân thủ quy định của Chúng tôi.

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng. Những thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích nội bộ và chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bên thứ ba (ngoại trừ trường hợp có sự yêu cầu từ cơ quan chức năng).

Trách nhiệm noithatotobavuong2.vn khi bán hàng

Bất kỳ tranh chấp hay khiếu nại nào phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại website sẽ được chúng tôi nhanh chóng xử lý. Nội thất ô tô Bá Vương 2 sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp bán hàng giả, kém chất lượng…

Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích nào mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

Người dùng mạo danh chúng tôi để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của Nội thât ô tô Bá Vương 2.

Các điều khoản khác

Chúng tôi có quyền thay đổi các tính năng và nội dung của website (bao gồm Điều khoản sử dụng này) mà không cần thông báo trước. Do vậy, Chúng tôi khuyến khích bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin trên website để nắm bắt các thông báo từ Chúng tôi.

ĐỐI TÁC