Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Lựa Chọn Và Sử Dụng Nước Hoa Cho Ô tô

Do tính chất là không gian kín, nhỏ hẹp lại sử dụng nhiều chất liệu nội thất dễ bám mùi nên các mùi trong xe ôtô thường lưu lại rất lâu. Thông thường, nói đến mùi trong ôtô, người ta chỉ đánh giá đó là mùi khó chịu hay dễ chịu. Mùi dễ chịu là mùi do con người chủ động tạo nên bằng cách sử dụng các loại nước hoa ôtô theo sở thích, còn mùi khó chịu có thể là mùi mồ hôi, mùi thức ăn, mùi thuốc lá…

nuoc hoa oto

Nước hoa dành cho xe hơi có những đặc trưng riêng thể hiện cá tính, phong cách của chủ xe. Tuỳ theo sở thích của từng người mà lựa chọn những loại nước hoa phù hợp với mình, tuy nhiên xu hướng chung là người sử dụng đều thích những mùi hương thoang thoảng hương chanh hay nhẹ nhàng thanh khiết của hoa lan, hoa lài.

Những chủ xe là nam giới, thường thích sử dụng nước hoa có phong cách ấn tượng, ngay cả đến mùi hương cũng tinh tế sành điệu. Những loại nước hoa được dân chơi yêu thích hiện nay là các nhãn hiệu như EX củaNhật, Lexus, Ferrari… Những thương hiệu dành cho những người mê ôtô, có mùi hương khá ấn tượng. Tất nhiên, chủ yếu là hàng xách tay từ nước ngoài.

Khi dùng nước hoa cho xe ôtô, ta cần lưu ý:

– Trời nắng nóng không nên chọn loại nước hoa có mùi hương gắt. Mùi thơm mát, thoang thoảng sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

– Dùng nước hoa trong xe cũng nên chọn loại gần giống mùi nước hoa dùng trên cơ thể.

– Nếu thích những loại nước hoa đi kèm với logo thương hiệu xe, nên dùng đúng thương hiệu với xe mình đang chạy.

– Nếu muốn nhẹ nhàng, thoải mái khi ngồi trong xe nên chọn mùi hương nhẹ nhàng, như mùi cỏ cây hoa lá.

– Không nên sử dụng nhiều loại nước hoa trong một thời gian ngắn trên một chiếc xe.

 

ĐỐI TÁC