Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Nên chọn loại phim cách nhiệt nào để chống nắng tối ưu nhất?

Thời tiết hanh khô mùa hè, nắng gắt kéo dài ngày khiến nhiệt độ trong xe tăng lên nhanh khi các phương tiện di chuyển hay đậu đỗ ngoài trời. Hầu hết các tài xế đều tìm cho mình mỗi cách riêng để tránh nóng cho xế yêu của mình, nhiều phương án được liệt kê như đậu đỗ dưới bóng cây, hạ nhẹ cách gương xuống, dùng bạc che phủ hay dán phim cách nhiệt chống nắng.

[Ba Vuong Auo] Dan phim cach nhiet

Tuy nhiên để có phương án tối ưu cho quá trình đậu đổ và di chuyển trên đường thì đại đa số các cánh tài xế đều chọn cho mình phương án dán phim cách nhiệt chống nắng. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết để chọn lựa cho xe của mình một loại phim cách nhiệt tốt nhất.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt như: V-Kool, Llumar, NexGard, 3M, FSK,.. nhưng để chọn cho mình loại phim cách nhiệt chống nắng tốt nhất, các bác tài nên chọn loại của hãng FSK.

Phim cách nhiệt FSK có nhiều mã màu sáng tối đa dạng khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một màu phù hợp cho sự quan sát của mình. Tỉ lệ cách nhiệt cao, chống tia UV lên đến 99%, không làm giảm tầm nhìn.

Công dụng khi dán phim cách nhiệt chống nắng mang lại.

 [Bá Vương Auto] Dán phim cách nhiệt

Nên dán phim cách nhiệt chống nắng ở đâu chất lượng uy tín nhất?

Đây được xem là vấn đề nan giải nhất mà các bác tài luôn đắn đo suy nghĩ không biết nên chọn đại lý, cửa hàng uy tín, chất lượng nào để dán phim cách nhiệt chống nắng?

Để đảm bảo dán phim đúng chất lượng, dán tỉ mỉ chi tiết và thẩm mỹ cho xe các bác tài nên đến Bá Vương Auto (155 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng – Cạnh Toyota). Tại đây với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín và chất lượng luôn làm cho các bác tài hài lòng và yên tâm khi gửi gắm chiếc xe của mình.

ĐỐI TÁC