Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Những Vật Dụng Giúp Giữ Gìn Nội Thất Ô Tô Luôn Mới Đẹp

Máy hút bụi mini

Thiết bị giúp làm sạch những ngóc ngách bám bụi trong xe như dưới ghế ngồi hay xung quanh bảng điều khiển. Đặc biệt khi xe thường chở trẻ em với đủ loại mẩu vụn của đồ ăn, hoặc lông chó, mèo…

may hut bui

Băng keo

Băng keo có thể giúp giữ tấm che nắng đúng chỗ, làm ra một chiếc tay nắm cửa mới…

Bình xịt chống gỉ

Có công dụng trái ngược với keo dán khi lái xe cần bóc gỡ một thứ gì đó, có thể là nhựa cây dính trên xe hay thậm chí làm mất tiếng kêu cọt kẹt ở bản lề hay khớp nối. Nếu để bóc nhựa cây hay những thứ tương tự, nên làm ngay sau khi bị dính, tránh để lâu khiến khi thực hiện, dung dịch có thể làm mất luôn lớp sơn xe.

Khăn tắm

Những chiếc khăn này có thể sử dụng ở mọi nơi trên xe. Chúng đủ độ hút nước để lau khô xe sau khi rửa, đủ độ dày để giữ ấm cho ai đó khi cần..

Chất tẩy rửa vết bẩn

chat tay rua

Là thứ được sử dụng trước khi dùng đến dung dịch đánh bóng xe, giúp loại bỏ mọi loại vết bẩn li ti.

Dung dịch đánh bóng

Dung dịch đánh bóng toàn thân xe giống như lớp bảo vệ phụ, được sử dụng sau khi xe vừa rửa sạch, giúp loại bỏ những vết cáu bẩn cứng đầu nhất.

Keo dán kim loại

Dùng trong trường hợp có thứ gì đó đứt gẫy và là một dụng cụ rất hữu ích không thể thiếu của những người mê xe, từ các tay đua ở giải Lemons 24h cho tới thợ sửa xe không chuyên.

Dung dịch tẩy móng

Khi được pha loãng với một chút nước, dung dịch này sẽ giúp loại bỏ những vết trầy xước trên bề mặt sơn, cao su hay nhựa, nên làm ngay sau khi xe bị trầy xước.

Nước làm sạch lốp

Nước làm ẩm và làm sạch lốp là hai thứ cần thiết trong hộp dụng cụ. Lốp xe cũng cần được làm sạch không kém phần vỏ xe hay nội thất. Với nhiều người, những chiếc lốp bẩn sẽ phá hủy hình ảnh đẹp đẽ của cả chiếc xe.

 

ĐỐI TÁC