Bá Vương Auto – Trung Tâm Nội Thất Ô Tô Uy Tín Đà Nẵng

Sẽ có xe bán tải thương hiệu Mercedes-Benz

Nhà sản xuất ô tô Đức cho biết đang trong quá trình phát triển một mẫu xe bán tải cỡ trung, với sức kéo 1 tấn để cạnh tranh với các thương hiệu như Toyota, Ford và Volkswagen ở phân khúc này.

Mercedes-Benz không công bố lộ trình ra sản phẩm cụ thể, cũng chưa tiết lộ tên xe, nhưng một số nguồn tin cho biết công ty sẵn sàng sản xuất mẫu xe này ở nhiều thị trường khác nhau trong vòng 5 năm tới.

Từng được giới thiệu sơ qua dưới dạng một chiếc xe bằng đất sét với cabin kép ở Đức và thông qua hình ảnh phác hoạ của một hoạ sĩ, mẫu xe bán tải đầu tiên của Mercedes sẽ dùng động cơ 4 và 6 xy-lanh, có cả bản máy xăng và máy dầu, dẫn động 4 bánh AWD và dẫn động bánh sau. Có thể sẽ có nhiều lựa chọn cabin khác nhau.

mercedes-benz-pickup-630x361-08135

Nhà sản xuất ô tô Đức cho biết sẽ có nhiều phiên bản để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trên thị trường; có phiên bản cao cấp với nội thất da, các chi tiết trang trí crôm, và cũng có cả phiên bản bình dân với nội thất bằng chất liệu có thể giặt rửa thoải mái bằng nước, đáp ứng nhu cầu của các hộ kinh doanh hoặc trang trại.

Khi có mặt trên thị trường, mẫu xe bán tải của Mercedes sẽ cạnh tranh với những tên tuổi lớn như Toyota Hilux, Ford Ranger và Volkswagen Amarok.

Mercedes cho biết mẫu xe này sẽ được bán ở châu Âu, Nam Mỹ, Australia và Nam Phi. Hiện hãng chưa có kế hoạch đưa xe bán tải đến thị trường Mỹ và châu Á.

Nhật Minh

Theo Paultan

ĐỐI TÁC