NỘI THẤT Ô TÔ

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP IR22

Camera hành trình ghi hình rõ nét ban ngày không vẫn là chưa đủ, khi mà 90% các vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào ban đêm.

Bạn đang tìm một camera hành trình có thể lưu lại những hình ảnh ban đêm một cách rõ nét ?

Bạn không biết loại camera hành trình nào có thể ghi hình rõ nét vào buổi tối, khi mà điều kiện ánh sáng không đủ ( trời thì tối, đèn đường không có, đèn xe thì mờ…) ?

Hôm nay BÁ VƯƠNG AUTO sẽ giới thiệu đến bạn CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP IR22 sẽ làm tốt yêu cầu ghi hình rõ nét ban đêm cho bạn.

Vậy tại sao VIETMAP IR22 có thể ghi hình rõ nét vào ban đêm, khi điều kiện ánh sáng yếu, đó là nhờ vào con mắt hồng ngoại (IR led), công nghệ được trang bị cho camera quan sát trong nhà từ vài năm trước.

Những tính năng nổi bật của camera hành trình hồng ngoại Vietmap IR22:

VIETMAP IR22 camera hành trình đầu tiên trang bị công nghệ hồng ngoại như camera quan sát trong nhà. Khi vào vùng thiếu ánh sáng, IR22 sẽ tự động chuyển qua hồng ngoại, ghi hình trắng đen, giúp ghi hình rõ và có chiều sâu hơn.

camera-hành-trình-vietmap-ir22-5 camera-hành-trình-vietmap-ir22-4 camera-hành-trình-vietmap-ir22-2 camera-hành-trình-vietmap-ir22-1 camera-hành-trình-vietmap-ir22

– VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM :

NỘI THẤT Ô TÔ BÁ VƯƠNG 2

Địa chỉ: 155 Lê Đình Lý, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

☎ Tel: (02363) 633 476

☎ Hotline: 0905 566 977

Email: noithatotobavuong2@gmail.com

Website: noithatotobavuong2.vn

BẢN ĐỒ DẪN ĐƯỜNG :

ĐỐI TÁC